CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KLC

Archer – nhà phân phối và bán buôn phụ kiện ngành cửa nói riêng và phụ kiện cho ngành Xây dựng nói chung.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới quý khách đảm bảo 100% hàng chính hãng, luôn cam kết đúng chất lượng, thời gian bảo hành dài lâu và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa tới người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng cao đồng hành bền vững cùng mọi công trình. Giúp đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

SỨ MỆNH Archer THEO ĐUỔI LÀ GÌ?

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Archer ra đời với sứ mệnh mang tới một không gian đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bảo vệ bản thân, tính mạng, an ninh ngôi nhà và tài sản cho mỗi gia đình. Đem đến sự yên bình và trải nghiệm hài lòng cho mỗi người. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt, đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn.

Mang tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao là sứ mệnh của Archer

Sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới:

– Cung cấp những mặt hàng chất lượng, đảm bảo độ bền cao và giá cả phù hợp nhất

– Đem đến một cách nhìn mới về khóa cửa điện tử và các phụ kiện cần thiết cho ngôi nhà để mang lại sự an toàn cho mỗi gia đình

– Trở thành kênh phân phối khóa cửa và các phụ kiện trong xây dựng uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN

Archer với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với công việc. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc tìm hiểu và phân phối mọi mặt hàng liên quan đến khóa điện tử cùng các phụ kiện cần thiết khác cho ngôi nhà và cho xây dựng. 

Chúng tôi tự hào khi được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước và quốc tế. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có mặt tại các dự án lớn nhỏ như: khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở thông dụng. Đó chính là động lực và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. 

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”. Cho tới nay, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn đề cao dịch vụ bán hàng tận tình và chế độ bảo hành chu đáo, hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng. 

Archer – Hợp tác cùng phát triển

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

– Đảm bảo sản phẩm 100% hàng chính hãng, chất lượng

– Đội ngũ nhân viên – hỗ trợ nhiệt tình 24/7, luôn tận tâm với khách hàng

– Đa dạng mẫu mã, mặt hàng từ tầng trung tới cao cấp

– Mỗi sản phẩm đều được chọn lọc và nghiên cứu kỹ, đáp ứng công năng, hài lòng thẩm mỹ

– Thời gian giao hàng nhanh chóng

– Hỗ trợ lắp đặt trực tiếp tại công trình, bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng trên toàn quốc bằng tem quét điện tử tiện lợi

 Khoá vân tay archer

Khóa Vân Tay Archer với đầy đủ công năng vượt trội, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tại công trình

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: No 06B – LK46B – Khu đất dịch vụ Vạn Phúc – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông – Hà Nội. 

Mã số thuế: 0109560592

Hotline: 0828.96.2626