Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khóa thông minh là loại khóa cửa điện tử được thiết kế để thay thế khóa truyền thống. Khóa thông minh sử dụng các chức năng mở cửa tiên tiến và an toàn như vân tay, thẻ từ, mật khẩu hoặc mở cửa qua điện thoại thông minh. Khóa thông minh giúp nâng cao an ninh của ngôi nhà, mang đến sự tiện lợi cho người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Khóa cửa thông minh tăng khả năng bảo mật tốt so với khóa truyền thống. Bài viết dưới đây Archer sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm khóa thông minh trước khi quyết định lắp đặt.

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa thông minh (smart lock) hay khóa điện tử thông minh (digital lock), là dòng khoá được ứng dụng công nghệ thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện việc mở mà không dùng đến chìa. Thiết bị này được tích hợp khá nhiều chức năng hiện đại thông minh như mở khoá bằng vân tay, thẻ từ, điện thoại,… Đặc biệt, việc dễ dàng truy cập thông qua app điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý ngôi nhà thân yêu của mình hơn.

Khóa thông minh là dòng khoá được ứng dụng công nghệ thông minh
Khóa thông minh là dòng khoá được ứng dụng công nghệ thông minh

Cấu tạo của khóa cửa thông minh

Ổ khoá thông minh có kết cấu phức tạp hơn khá nhiều so với ổ khoá cửa thông thường. Một ổ khoá cửa thông minh sẽ bao gồm tất cả các bộ phận quan trọng sau:

 • Tay nắm cửa: Giúp người sử dụng dễ dàng nắm, đẩy/kéo cửa một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Khung khoá cửa: Đây là bộ phận cố định được lắp trên khung cửa, tạo độ chắc chắn và an toàn cho các bộ phận khoá bên trong. Khung khoá cửa cũng tạo liên kết vững chắc cho ổ khoá trên khung cửa.
 • Mạch điều khiển: Bộ phận này chịu trách nhiệm giám sát và điều khiển toàn bộ hoạt động của khóa như đọc dữ liệu, kiểm tra mã PIN, điều chỉnh chốt khoá và các chức năng khác. 
 • Chốt khoá cửa: Khi được kích hoạt, chốt khóa sẽ được bật để sẽ đảm bảo an ninh cho cửa. 
 • Đầu đọc dấu vân tay/thẻ từ: Đây là thiết bị nhận dạng và lưu trữ dấu vân tay hoặc thẻ từ của người dùng. Chúng cho phép đóng và mở khoá cửa tự động dựa trên dữ liệu nhận dạng. 
 • Bảng nhận mã số: Bảng nhận mã số có phím bấm hoặc phím cảm ứng cho phép người dùng điền mã PIN. Người dùng cần nhập mã PIN của mình để mở khoá cửa. 
 • Bộ nguồn: Bộ nguồn cung cấp điện năng cho hoạt động của ổ khoá thông minh. Thông thường, khoá cửa thông minh sử dụng pin hoặc nguồn điện AC để có thể hoạt động. 

Cấu tạo của khóa thông minh

Cấu tạo của khóa thông minh

Tất cả những bộ phận trên được liên kết với nhau trong một hệ thống phức tạp. Chúng bao gồm các sợi dây và nẹp vững chắc để có thể tạo ra một ổ khoá thông minh, bảo mật cao cho căn nhà của bạn.  

Các loại khóa cửa thông minh

Mở cửa bằng vân tay

Mở khoá bằng vân tay đang là một trong những tính năng nổi bật nhất hiện nay của dòng sản phẩm khoá thông minh. Để có thể mở cửa bằng vân tay tất cả các khóa phải được trang bị cửa sổ quang học với mục đích quét và lưu vân tay của người dùng. Mỗi người sở hữu một dấu vân tay riêng biệt, không ai giống ai. Chính vì đây cũng là tính năng bảo vệ quan trọng nhất khi khoá cửa căn hộ, nhà riêng hay biệt thự của bạn. 

Mở cửa bằng thẻ từ

Với tính năng mở cửa bằng thẻ từ thì những chiếc khoá thông minh sẽ được trang bị thêm bộ phận đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận diện thẻ từ giống hệt với một chiếc ổ khoá từ thực thụ. Những ổ khóa này thường được dùng trong khách sạn, resort rất nhiều. Khi ấy, thay vì tra chìa vào ổ khoá thì bạn chỉ cần mang theo một chiếc thẻ từ đã được cài mã số, định danh trong phần mềm. Chạm nhẹ vào ổ khoá là bạn có thể ra vào thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Mở khóa thông minh bằng thẻ từ
Mở khóa thông minh bằng thẻ từ

Mở cửa bằng Smartphone

Khoá cửa thông minh mở bằng smartphone hiện cũng đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu khoá cửa được trang bị tính năng điều khiển từ xa. Việc đóng mở khoá được thực hiện qua kết nối Bluetooth trên điện thoại. Tuy nhiên, ở những tính năng mở rộng thì khoá thông minh sẽ được tích hợp với module wifi cho phép người dùng đóng/mở cửa ngay cả khi không có wifi. 

Mở cửa bằng mã số

Nếu như trên những dòng khoá cửa điện tử giá rẻ cũng đã tích hợp mở khoá bằng mã số thì trên chiếc khoá thông minh này cũng vậy. Với chức năng mở cửa bằng mã số, khi bạn đi ra thì cửa sẽ tự động đóng lại. Khi cần mở cửa bạn chỉ cần nhấn mã số theo mật khẩu đã cài sẵn, không sợ quên chìa khóa như ổ khóa truyền thống. 

Mở cửa bằng khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt để mở cửa khoá là một trong những tính năng bảo mật thông minh thường xuất hiện trên smartphone. Tuy nhiên, ngày nay bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt ngay trên chính ổ khoá thông minh của gia đình mình. Bạn chỉ cần cài đặt nhận diện khuôn mặt của mình trên khoá và khi đứng cách khoá 1,5 mét là thiết bị đã tự động nhận diện. Bạn chỉ cần sẵn sàng mở cửa mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác cả. 

Mở khóa thông minh bằng cách nhận diện khuôn mặt

Mở khóa thông minh bằng cách nhận diện khuôn mặt

Ưu nhược điểm của khóa cửa thông minh

Ưu điểm

Khả năng bảo mật tốt và độ an toàn cao

Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn của khoá. Khóa thông minh được thiết kế với kết cấu vững chắc gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các dòng ổ khoá truyền thống hiện nay. Bên cạnh đó, lỗ khoá được thay thế bởi đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận nhận biết bằng smartphone. Do đó, những ổ khóa này vô cùng chắc chắn. Đảm bảo không có hiện tượng cạy phá trong quá trình sử dụng. 

Một điều đặc biệt hơn của sản phẩm đó là nếu có những hành vi xấu hoặc có những hành động cạy khóa sản phẩm thì khoá thông minh sẽ phát ra tiếng báo động. Do đó, độ bảo mật sẽ được nâng lên rất cao. 

Tính tiện lợi cao

Khi sử dụng những chiếc khoá cửa thông minh bạn sẽ thấy được những lợi ích của chúng. Nhất là khi trong quá trình sử dụng khóa bạn không phải đem theo chìa, không lo các trường hợp bị kẻ gian lấy cắp hoặc bỏ quên chìa khóa đâu đó. Với những chiếc khoá thông minh, nó sẽ đóng/mở rất nhanh và thuận tiện. Ổ khóa được điều khiển từ xa qua điện thoại hoặc sử dụng công nghệ sinh trắc học nên tính tiện lợi vô cùng cao.

Khóa thông minh sở hữu khả năng bảo mật tốt và độ an toàn cao
Khóa thông minh sở hữu khả năng bảo mật tốt và độ an toàn cao

Thời gian mở khóa cực nhanh

Với chiếc khóa cửa thông minh này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bởi chỉ cần mất khoảng 3 – 5s là có thể mở khoá và điều quan trọng hơn hết là bạn chỉ cần chốt cửa là cửa có thể tự động khóa.

Tính tiện dụng cao

Khoá thông minh là một sản phẩm gần như có thể dễ dàng lắp trên bất cứ loại cửa nào. Loại khoá này gần giống với các khoá cơ khác, nó chỉ khác ở điểm duy nhất là trong quá trình hoạt động sẽ sử dụng hệ thống điện chứ không phải thiết bị cơ khí. 

Tính thẩm mỹ cao 

Các dòng khóa thông minh hiện nay rất đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước. Bạn có thể thoải mái chọn khóa phù hợp với nhu cầu của mình cũng như không gian trong nhà. Ngoài ra, bạn chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản là đã hoàn thành thao tác đóng mở cửa khóa rồi. 

Khóa thông minh mang tính thẩm mỹ cao
Khóa thông minh mang tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm

Khoá thông minh có khá nhiều những ưu điểm, tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại khoá này có một vài khuyết điểm phải khắc phục như sau: 

 • Quá trình lắp đặt cửa khá công phu nên đòi hỏi cần có những người có chuyên môn lắp đặt.
 • Việc bạn sử dụng các ngón tay bị ướt hoặc tay bạn trầy thì việc ổ khóa thông minh nhận diện sẽ khó hơn. 
 • Khi để vân tay hay thẻ từ nhầm vị trí khoá thì việc nhận dạng cũng sẽ khó hơn. 
 • Trong quá trình vận hành sản phẩm nếu bộ điều khiển bị cúp điện bất ngờ hay thiết bị nhận dạng bị hỏng thì hệ thống sẽ không xác thực được. 

Các thương hiệu khóa cửa thông minh được ưa chuộng hiện nay

Khóa cửa thông minh Archer 

Khoá thông minh Archer không còn xa lạ với người dân Việt Nam, bởi những tính năng ưu việt mà Archer đem đến. Khoá có thiết kế sang trọng, đường nét tinh xảo, màu sắc hợp xu hướng. Bên cạnh đó, nhằm thoả mãn thị hiếu của người dùng, Archer không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm khoá thông minh có tính thẩm mỹ cao với đa dạng kiểu dáng, màu sơn khác nhau. 

Ưu điểm của ổ khoá thông minh Archer: 

 • Cảm biến vân tay nằm trên tay nắm, mở khóa chỉ với một bước siêu đơn giản. 
 • Ổ khoá dễ dàng vận hành. 
 • Lời nhắc nhở bằng giọng Tiếng Việt chuẩn.
 • Chức năng mở cửa tự động, tăng cường an toàn cho căn nhà.
 • Các hệ thống điều khiển độc lập nằm trong bảng điều khiển phía trước và bảng điều khiển phía sau giúp ngăn ngừa nhiễu điện từ. 
 • Hai cách mở khoá mặt trong cửa. Chỉ cần bấm nút trên mặt sau hoặc tay cầm sau cửa.

Khóa cửa thông minh Archer

Ổ khóa thông minh Archer

Một số mẫu khóa thông minh Archer cho bạn tham khảo: 

 • Khóa Archer A6S: giá tham khảo thị trường: 9.590.000 đồng.
 • Khóa Archer A7: giá tham khảo thị trường: 10.980.000 đồng.
 • Khóa Archer A7S: giá tham khảo thị trường: 12.790.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Hafele

Hafele là thương hiệu khóa thông minh có uy tín và chất lượng hàng đầu từ Đức. Hafele nổi tiếng với những sản phẩm nhà cửa sang trọng, tiên phong về mặt nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại. 

Ổ khóa cửa thông minh Hafele

Ổ khóa cửa thông minh Hafele

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa thông minh Hafele: 

 • Độ bền chắc chắn: Khoá điện tử Hafele được chế tạo từ loại vật liệu hợp kim nhôm, thép không gỉ, nhựa ABS cao cấp, ngoài ra còn có phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nên có độ bám cực chắc. .
 • Trang bị thêm khả năng bảo vệ thông minh: Khóa được trang bị khả năng bảo vệ an toàn với chức năng khóa đôi, giúp hạn chế sự đột nhập từ phía ngoài vào trong nhà. 
 • Đa dạng phương thức mở khoá: Khoá có thể được tích hợp 2 – 3 phương thức mở khoá tuỳ chọn gồm vân tay, mật mã, thẻ từ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. 
 • Quản lý khoá thông minh với mã chủ và app trên điện thoại di động: Người tiêu dùng có thể tùy ý thay đổi nhiều mật khẩu đã cài đặt sẵn trên điện thoại nhằm nâng cao an ninh cho căn nhà của mình.

Một số dòng khóa cửa thông minh Hafele bạn có thể tham khảo: 

 • Khóa EL7800 Plus Hafele 912.20.569: giá bán tham khảo: 7.380.000 đồng.
 • Khóa PP8100 Hafele 912.20.260: giá bán tham khảo: 10.460.000 đồng.
 • Khóa PP9000 Hafele 912.05.694: giá bán tham khảo: 15.000.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Xiaomi 

Dù là thương hiệu mới nhưng Xiaomi cũng đã cho ra mắt khá nhiều thiết bị chất lượng tốt. Khóa thông minh có đủ các chức năng hỗ trợ người tiêu dùng bao gồm: App, vân tay, thẻ từ và chìa khóa. Mức độ an toàn và tính tiện dụng của khóa Xiaomi khá ổn so với trên thị trường.

Cửa khóa thông minh Xiaomi

Cửa khóa thông minh Xiaomi

Ưu điểm của khoá thông minh Xiaomi: 

 • Ứng dụng công nghệ sinh trắc học, tăng khả năng nhận dạng kể cả khi vân tay đang ướt. .
 • Độc quyền tính năng mở cửa khoá qua NFC. Cho phép kết nối với các sản phẩm thông minh của hệ sinh thái của Xiaomi. Ứng dụng Mi Home cho phép chủ sở hữu khoá cửa kiểm tra cài đặt từ xa. 
 • Cảm biến thông minh, báo động khi phát hiện bảng điều khiển rung động, cảnh báo khi đóng mở cửa, lưu lại nhật ký và các trạng thái khác nhau của ổ khoá cửa.
 • Thiết kế tinh tế, đường nét liền mạch, chắc chắn khẳng định phong cách sống đẳng cấp. 
 • Độ bền bỉ cao, chịu được va chạm tốt. 

Một số dòng khóa thông minh Xiaomi bạn có thể tham khảo: 

 • Khóa Xiaomi Aqara N200: giá bán tham khảo: 4.990.000 đồng.
 • Khóa Xiaomi Aqara D100: giá bán tham khảo: 6.790.000 đồng.
 • Khóa Cửa Khuôn Mặt Vân Tay Mijia Push & Pull X: giá bán tham khảo: 13.290.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Samsung 

Samsung cũng là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu với dòng sản phẩm khóa điện tử hiện đại đang được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Khóa cửa thông minh Samsung

Khóa cửa thông minh thuộc hãng Samsung

Ưu điểm nổi bật của dòng khoá thông minh Samsung: 

 • Tốc độ xử lý nhanh, nhận diện vân tay trong vài giây, có loại tích hợp tính năng đóng tự động vô cùng tiện lợi. Kiểu dáng phong phú, hiện đại, rất dễ dàng lựa chọn. 
 • Sản phẩm khó bị làm giả, chống được các tác động bên ngoài tốt. Sản phẩm có chuông báo khi có những va đập mạnh từ ngoài vào. 
 • Samsung cũng có sản phẩm khoá cửa thông minh mở bằng smartphone. Công nghệ này vô cùng thuận tiện cho người sử dụng có thể đóng, mở được cửa từ xa chỉ bằng điện thoại của mình. 

Một số dòng khóa cửa thông minh Samsung được nhiều người tin dùng như :

 • Khóa Samsung SHS H538: giá bán tham khảo: 5.600.000 đồng.
 • Khóa Samsung SHP DP 738: giá bán tham khảo: 9.800.000 đồng.
 • Khóa Samsung SHS P609: giá bán tham khảo: 10.900.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Việt-Tiệp 

Nếu xét đến các dòng khoá cửa truyền thống thì Việt Tiệp chắc chắn là hãng dùng chắc chắn và bền bỉ nhất. Nhưng nếu xét đến dòng khoá cửa điện tử thì Việt Tiệp cũng đang còn rất nhiều thiếu sót so với các thương hiệu nước ngoài khác. Nếu bạn nào tin dùng hàng Việt thì đây cũng sẽ là một lựa chọn tương đối tốt với giá bán tương đối là mềm so với các hãng khác. 

Khóa cửa thông minh Việt Tiệp

Khóa cửa thông minh Việt Tiệp

Ưu điểm của ổ khoá thông minh Việt Tiệp: 

 • Khoá cửa được phát triển trên nền tảng điện tử công nghệ cao. 
 • Thời gian mở khoá siêu nhanh chóng. 
 • Tỷ lệ nhận diện sai cực nhỏ, siêu nhạy. 
 • Tiết kiệm pin, có cảnh báo khi gần cạn pin. 
 • Chất lượng cao, độ nhạy gấp đôi khoá thông thường. 
 • Thương hiệu Việt là dòng khoá cửa thông minh giá rẻ thích hợp với mọi nhà. 

Một số khóa cửa thông minh Việt Tiệp cho bạn tham khảo như:

 • Khóa Việt Tiệp 28207: giá bán tham khảo: 4.447.000 đồng.
 • Khóa Việt Tiệp 28227: giá bán tham khảo: 6.064.000 đồng.
 • Khóa Việt Tiệp 28217: giá bán tham khảo: 8.663.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Philips 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình sản phẩm khoá cửa điện tử thông minh với chất lượng ổn định, độ bảo mật cao thì Philips chính là gợi ý hàng đầu cho bạn. Philips đã quá nổi tiếng với dòng sản phẩm điện tử gia dụng mà hầu hết mọi gia đình Việt điều có trong tay ít nhất một hai sản phẩm. Chất lượng sản phẩm điện tử của Philips đã được kiểm chứng nhiều năm liền. Bởi vậy sản phẩm khoá cửa điện tử, dù có “sinh sau để muộn” nhưng lại được khá đông người tiêu dùng ưa chuộng.  

Khóa cửa thông minh Philips

Khóa thông minh Philips được đánh giá cao về chất lượng

Ưu điểm của khóa thông minh Philips được người dùng đánh giá cao: 

 • Tích hợp 4 phương thức mở và có chức năng lưu trữ lịch sử ra vào. 
 • Màn hình cảm ứng Led, có đầu đọc vân tay quang học thế hệ mới cho tốc độ quét nhạy và chính xác cao. 
 • Loại khoá cửa điện tử này cũng có thêm tính năng hướng dẫn mở cửa bằng giọng nói, chức năng cảnh báo cạn pin, chức năng quản lý lịch sử mở cửa. 
 • Vật liệu hoàn thiện chất lượng cao mang đến sự chắc và bền. 

Một số loại khóa thông minh Philips được nhiều người yêu thích như:

 • Khóa thông minh Philips DDL603E: giá bán tham khảo: 8.300.000 đồng.
 • Khóa thông minh Philips 7300: giá bán tham khảo: 11.300.000 đồng.
 • Khóa thông minh Philips 9200: giá bán tham khảo: 21.000.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Bosch

Bosch được xem là một thương hiệu khoá cửa thông minh chất lượng với những sản phẩm tốt, độ bền cao. Điều này thể hiện qua: 

 • Các sản phẩm Bosch được làm từ loại chất liệu tốt, quy trình đạt tiêu chuẩn về độ bền, chống chịu va đập, chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
 • Các tính năng của khoá cửa Bosch được ứng dụng công nghệ mới nhất giúp mở cửa nhanh chưa đến 1 giây, độ tiện dụng cao. Người sử dụng không cần phải lo việc đánh rơi chìa, quên password nữa. 
 • Chìa cơ được áp dụng công nghệ chống hàng nhái, chống sao chép đề phòng kẻ gian có ý đồ xấu. 
 • Khả năng chống chịu ăn mòn, chống oxy hóa cho đến tuổi thọ khi đóng – mở đều vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Hơn thế nữa các cơ chế mở cũng được cải tiến hơn nữa nhằm nâng cao an toàn cho công trình. Thậm chí một vài model đời mới đã tích hợp cơ chế mở khoá bằng nhận dạng gương mặt. 

Thương hiệu khóa thông minh Bosch

Bosch là một thương hiệu khoá thông minh chất lượng

Một số mẫu khóa cửa Bosch bạn có thể tham khảo như: 

 • Khóa thông minh Bosch ID30B: giá bán tham khảo: 7.500.000 đồng.
 • Khóa thông minh Bosch ID60: giá bán tham khảo: 12.900.000 đồng.
 • Khóa thông minh Bosch EL600: giá bán tham khảo: 13.500.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Kaadas 

Kaadas cũng là một dòng khoá cửa thông minh cao cấp có nguồn gốc từ Đức. Khóa điện tử được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của châu Âu. 

Khoá Kaadas sở hữu hàng loạt tính năng nổi trội như: 

 • Tự động khoá cửa khi cửa không được sử dụng, ngăn chặn việc trẻ nhỏ nghịch ngợm cửa từ bên trong và ngăn ngừa việc bạn mở cửa ra ngoài khi quên khóa cửa. 
 • Luôn hiển thị mức pin và có thông báo trước khi pin đang ở mức thấp. 
 • Độ an toàn cao, khoá sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi có hành vi mở khoá. 
 • Có thể xem lịch sử người mở cửa, cài đặt các chức năng an toàn: bảo mật 2 lớp, báo động khi có người mở cửa từ bên trong; cài đặt cho phép người mở cửa liên tục, mở cửa 1 lần, cài đặt thời gian được phép mở cửa với các dòng khoá cửa thông minh điều khiển bằng điện thoại di động; 

Khóa cửa thông minh Kaadas

Ổ khóa thông minh KAADAS

Một số sản phẩm khóa KAADAS được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay như: 

 • Khóa Kaadas L7: giá bán tham khảo: 7.400.000 đồng.
 • Khóa Kaadas K9: giá bán tham khảo: 9.800.000 đồng.
 • Khóa Kaadas 6001: giá bán tham khảo: 26.400.000 đồng.

Khoá cửa thông minh Demax

Những ưu điểm của khoá cửa thông minh Demax có thể kể đến như:

 • Thiết kế độc đáo, đẳng cấp: Các mẫu khoá của Demax đều có sự sáng tạo riêng, khác biệt hẳn so với thị trường với thiết kế độc đáo, đẳng cấp. Những thiết kế của Demax luôn phù hợp với từng căn hộ. Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố quan trọng mà Demax được chủ đầu tư đánh giá rất cao. 
 • Công nghệ bảo mật tiên tiến: Hiện nay, khóa cửa thông minh Demax đang sở hữu công nghệ vân tay độc quyền FPC từ Thuỵ Điển – Công nghệ nhận diện vân tay live scan nhận diện thông qua nhiệt độ cơ thể và tế bào da, vì vậy không thể mở bởi dấu vân tay giả. Không những vậy, với công nghệ bảo mật thẻ từ, chìa khoá điện tử, Demax cũng áp dụng phương pháp mới, công nghệ nhận diện gương mặt. 
 • Độ bền cao: Thân khoá Demax luôn được làm từ loại hợp kim thép cao cấp chắc chắn. Đối với dòng khoá cửa chung cư Demax trang bị 4 chốt chắc chắn. Không những thế, mỗi điểm khoá cửa còn được thiết kế chống cắt cao cấp. 

Khóa cửa thông minh Demax

Ổ khóa thông minh Demax được nhiều gia đình tin dùng

Một số mẫu khóa cửa Demax bạn có thể tham khảo như: 

 • Khóa thông minh Demax SL268 GS: giá tham khảo thị trường: 6.600.000 đồng.
 • Khóa thông minh Demax SL918 AC: giá tham khảo thị trường: 12.900.000 đồng.
 • Khóa nhận diện khuôn mặt Demax FACE – ID SL968 CNC BROWN: giá tham khảo thị trường: 25.800.000 đồng.

Khoá cửa thông minh Kitos

Kitos là một thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, đã và đang khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Xét về độ bền bỉ, chắc chắn và sang trọng thì khoá thông minh Kitos là sản phẩm không hề thua kém với những sản phẩm cao cấp. Chưa kể, giá thành còn thấp hơn so với giá trị của sản phẩm. 

Ưu điểm của ổ khoá Kitos được đánh giá cao như vậy: 

 • Bộ nhớ siêu lớn lên đến 300 dấu vân tay. Phù hợp với mọi công trình căn hộ chung cư, nhà mặt phố, biệt thự, văn phòng.
 • Thiết kế khóa cửa Kitos hiện đại, tinh tế và có độ bền rất cao. Phủ nano chân không giúp kháng bụi bẩn, nấm mốc, chống oxy hoá,…
 • Khoá cửa điện tử có mức giá thành phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng khác nhau. 

Khóa cửa thông minh Kitos

Khóa thông minh Kitos xuất xứ từ Nhật Bản

Một số mẫu khóa cửa Kitos bạn có thể tham khảo như: 

 • Khóa cửa vân tay Kitos KT G900-Pro: giá tham khảo thị trường: 6.500.000 đồng.
 • Khóa cửa vân tay camera Kitos KT-X5: giá tham khảo thị trường: 11.800.000 đồng.
 • Khóa cửa Kitos Infinity 3D Face: giá tham khảo thị trường: 17.500.000 đồng.

Khoá cửa thông minh Tuya

Tuy là một hãng khoá thông minh rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Thiết kế sang trọng và thích hợp với nhiều chất liệu cửa. 

Ưu điểm của khoá thông minh Tuya phải nhắc đến như: 

 • Khoá theo dõi và nhận diện chính xác số lần đăng nhập lưu vào bộ nhớ lịch sử đăng nhập trên điện thoại. 
 • Cảm biến vân tay không nhạy, bàn phím vân số cảm ứng có đèn nền LED, báo động bằng giọng nói khi cạn pin hoặc nhập sai mật khẩu. 
 • Dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho mọi người thân trong gia đình hoặc khách hàng cùng dùng.

Khóa cửa thông minh Tuya

Khóa cửa thông minh Tuya

Một số sản phẩm khóa thông minh Tuya được ưa chuộng như: 

 • Khóa cửa thông minh Wifi Tuya SHP-DL7HBC: giá tham khảo thị trường: 2.390.000 đồng.
 • Khóa cửa thông minh Wifi Tuya SHP-DL11F5: giá tham khảo thị trường: 5.590.000 đồng.
 • Khóa cửa thông minh Wifi Tuya SHP-DL7HA: giá tham khảo thị trường: 14.120.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Yale

Yale là một thương hiệu khoá thông minh nổi tiếng với sự sang trọng, tinh xảo đến từng đường nét cùng đa dạng tính năng. 

Khóa cửa thông minh Yale

Khóa thông minh đến từ hãng Yale nổi tiếng

Ưu điểm vượt trội của dòng khoá cửa nhà thông minh Yale này đó là:

 • Độ an toàn cao, bền trước các tác động từ ngoại lực nên phù hợp sử dụng ở cả ngoài trời và trong nhà. 
 • Tích hợp cảm biến vân tay nên chính xác, bảo mật tuyệt đối. 
 • Có khả năng nhận dạng vân tay trong tích tắc ở mọi nơi. 
 • Tuổi thọ của pin cao, tiết kiệm điện, đảm bảo vận hành ổn định ngay cả khi cúp điện.
 • Thiết kế nâng cao độ an toàn căn phòng với hệ thống báo động cấp khi có dấu hiệu người lạ xâm nhập, còi báo cháy, . … 

Một số sản phẩm khoá thông minh Yale được ưa chuộng hiện nay: 

 • Khóa thông minh Yale YDME 200 NxT: giá tham khảo thị trường: 5.720.000 đồng.
 • Khóa thông minh YALE YDM 4109 A BLK: giá tham khảo thị trường: 10.700.000 đồng.
 • Khóa thông minh YALE YMI70A BLACK: giá tham khảo thị trường: 14.120.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Adel

Adel là một dòng khoá cửa thông minh rất là thịnh hành vì chúng có tính an toàn cao, tiện dụng, dễ thao tác, thay cho những khoá cơ cũ; giá thành hợp lý. Điểm nổi bật của dòng khoá cửa thông minh này là nhận diện dấu vân tay chính xác với mọi góc cạnh của ngón tay chứ không cần thiết phải cố định một vị trí nào hết. 

Cửa khóa thông minh Adel

Khóa thông minh Adel

Một số sản phẩm khóa thông minh Adel được ưa chuộng như: 

 • Khóa thông minh Adel 5600: giá tham khảo thị trường: 5.929.000 đồng.
 • Khóa thông minh Adel OS-US13: giá tham khảo thị trường: 7.172.000 đồng.
 • Khóa thông minh Adel 5500: giá tham khảo thị trường: 8.019.000 đồng.

Khóa cửa thông minh Kaimi

Khoá cửa thông minh KAIMI là thương hiệu có thị trường khóa thông minh tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng tốt được thiết kế theo tiêu chuẩn Đức, giá thành rẻ cộng với mẫu mã đẹp. Hệ thống khóa thông minh Kaimi có hệ thống cửa hàng tại mọi nơi nên việc mua hàng và lắp đặt vô cùng thuận tiện và dễ dàng. 

Khóa cửa thông minh Kaimi

Ổ khóa thông minh Kaimi có chất lượng cao

Một số sản phẩm khóa thông minh Kaimi được ưa chuộng như: 

 • Khóa thông minh Adel 5600: giá tham khảo thị trường: 5.929.000 đồng.
 • Khóa Cửa Vân Tay Kaimi BTM 103: giá tham khảo thị trường: 6.630.000 đồng.
 • Khóa Vân Tay Tự Động Kaimi KM11 – Ultra: giá tham khảo thị trường: 14.500.000 đồng.

Địa chỉ mua khóa cửa thông minh uy tín, chính hãng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu khoá thông minh nổi tiếng để bạn lựa chọn. Để hỗ trợ bạn dễ dàng chọn mua khoá cửa tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất thì việc tìm đến một nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Tại Hà Nội, địa chỉ bán khóa cửa điện tử uy tín nhất đó chính là Archer. Dưới đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn Archer: 

 • Cung cấp những mặt hàng sản phẩm 100% hàng chính hãng, có chất lượng cũng như độ an toàn cao và giá thành hợp lý nhất. 
 • Mẫu mã đa dạng từ bình dân tới cao cấp. Mỗi sản phẩm điều được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng. Sản phẩm đáp ứng tốt về công năng và thẩm mỹ. 
 • Giao hàng nhanh cho những quý khách ở xa. 
 • Hỗ trợ lắp ráp ngay tại nhà, bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng trên toàn quốc với tem quét điện tử tiện dụng. 
 • Đội ngũ nhân viên của Archer luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng 24/7 qua số hotline: 0828.962.626.
Archer cam kết cung cấp khóa thông minh chính hãng 
Archer cam kết cung cấp khóa thông minh chính hãng

Nếu bạn đang muốn lắp đặt ổ khóa thông minh cho tổ ấm của mình thì chắc chắn những thông tin Archer cung cấp trên đây vô cùng hữu ích cho bạn. Để biết thêm nhiều mẫu khóa cửa thông minh khác, bạn hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.