Dung lượng lưu trữ FaceID cho khóa thông minh đạt chuẩn là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa thông minh ra đời với nhiều chức năng hiện đại khác nhau. Mỗi loại khóa sẽ mang cho mình những ưu điểm riêng, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Khi tìm mua khóa thông minh, điều chúng ta quan tâm không chỉ là chức năng, chất lượng và giá thành mà việc tìm hiểu về dung lượng trong mỗi loại chức năng cũng là điều quan trọng. Bài viết dưới đây, Archer sẽ giúp bạn tìm hiểu về dung lượng FaceID cần thiết của các loại khóa thông minh đạt chuẩn nhé!

1. Có những loại chức năng nào?

Thông thường, một bộ khóa thông minh sẽ có những chức năng mở khóa phổ biến như sau: faceID, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, wifi, bluetooth, chìa cơ,…

Các chức năng mở khóa của Archer

Không phải bộ khóa nào có đầy đủ các chức năng mở khóa trên thì đều là bộ khóa chất lượng. Điều quan trọng nhất chính là công nghệ bảo mật và ưu điểm vượt trội thông minh của bộ khóa đó như thế nào, dung lượng ra sao?

 

2. Vậy dung lượng FaceID cần thiết đạt chuẩn là bao nhiêu?

Để biết khóa cửa vân tay hãng nào tốt đầu tiên chúng ta phải đánh giá dung lượng lưu trữ FaceID của ổ khóa đó. Trung bình, dung lượng từ 100 – 130 cho mỗi chức năng mở khóa là ở mức đạt tiêu chuẩn. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường có dung lượng là 100 faceID, 100 vân tay, 100 thẻ từ,…

Dung lượng Khóa Vân Tay Archer mã A7s

Với mức dung lượng này thì chúng ta có thể sử dụng được cho những nơi đông người như văn phòng, khu phòng tập cộng đồng hoặc thậm chí là cho những nơi cần sự riêng tư bảo mật như phòng ở bệnh viện, trường học,…

Bộ khoá vân tay Archer với dung lượng “khủng” bao gồm 100 FaceID, 100 vân tay, 100 mật khẩu, 100 thẻ từ. Đáp ứng nhu cầu về những tiêu chí cần thiết của gia chủ.

Tính năng mở khóa bằng Face ID với góc quét siêu rộng, thu dữ liệu đa chiều và phân biệt người dùng. Tiện lợi cho mọi độ tuổi từ người già tới trẻ em.

Nhận dạng khuôn mặt góc siêu rộng của mã A7s

Tính năng mở khóa bằng vân tay với cảm biến bán dẫn RF siêu nhanh nhạy, mở khóa chỉ trong một chạm với tốc độ <0,5 giây.

Vân tay siêu nhanh nhạy

Tính năng mở khóa bằng mật khẩu với hệ thống mật mã ảo giúp chống sao chép, có độ bảo mật cao.

Mật khẩu ảo chống nhìn trộm

Tính năng mở khóa bằng IC (thẻ từ) có thể đăng ký đặt làm lên tới 100 thẻ từ, sử dụng màn hình cảm ứng có led hiển thị, vô cùng chính xác và nhạy bén

Để đi tới quyết định mua một bộ khóa thông minh chất lượng thì chúng ta cần tìm hiểu thật rõ về sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi và bảo hành cũng rất đáng được quan tâm bởi chỉ có thế thì lúc khóa bị lỗi hay gặp sự cố thì gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự hỗ trợ và giải quyết từ thương hiệu. Nên nhớ, dung lượng là điều kiện cần để có một bộ khóa thông minh tiện nghi trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *