Dung lượng lưu trữ FaceID cho khóa thông minh đạt chuẩn là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa thông minh ra đời với nhiều chức năng hiện đại khác nhau. Mỗi loại khóa sẽ mang cho mình những ưu điểm riêng, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

Khi tìm mua khóa thông minh, điều chúng ta quan tâm không chỉ là chức năng, chất lượng và giá thành mà việc tìm hiểu về dung lượng trong mỗi loại chức năng cũng là điều quan trọng. Bài viết dưới đây, Archer sẽ giúp bạn tìm hiểu về dung lượng FaceID cần thiết của các loại khóa thông minh đạt chuẩn nhé!

Dung lượng FaceID cần thiết đạt chuẩn là bao nhiêu?

Dung lượng lưu trữ FaceID cho khóa thông minh đạt chuẩn thường dao động từ 100 đến 200 khuôn mặt.

Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy theo từng model và hãng sản xuất. Một số khóa thông minh cao cấp có thể lưu trữ lên đến 500 khuôn mặt, trong khi một số khóa giá rẻ chỉ có thể lưu trữ vài chục khuôn mặt.

Ngoài dung lượng lưu trữ, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như tốc độ nhận diện, độ chính xác và khả năng hoạt động trong điều kiện thiếu sáng khi lựa chọn khóa thông minh có tính năng FaceID.

Dung lượng Khóa Vân Tay Archer mã A7s

Một vài mẫu khóa thông minh có dung lượng đạt chuẩn của Archer

Dưới đây là một vài mẫu khóa thông minh có dung lượng FaceID đạt chuẩn của Archer:
Khóa vân tay Archer A6S: Mẫu khóa này có thể lưu trữ tối đa 200 khuôn mặt, cùng với nhiều tính năng an toàn và tiện lợi khác như: cảm biến vân tay trên tay cầm, hỗ trợ thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, chuông báo động, cảnh báo cháy nổ,…
khóa vân tay archer a6s được lắp hoàn thiện cho khách hàng
khóa vân tay archer a6s
Khóa vân tay Archer A7S: Mẫu khóa này có dung lượng lưu trữ FaceID lên đến 300 khuôn mặt, nổi bật với khả năng nhận diện khuôn mặt 3D an toàn và chính xác cao. Ngoài ra, khóa còn được trang bị nhiều tính năng thông minh khác như: mở khóa bằng điện thoại thông minh, điều khiển từ xa qua Wifi, hỗ trợ Apple Homekit,…
khóa vân tay archer a7
Khóa vân tay Archer D10: Mẫu khóa này có giá thành rẻ hơn so với hai mẫu trên nhưng vẫn đảm bảo dung lượng lưu trữ FaceID lên đến 150 khuôn mặt. Khóa được tích hợp nhiều tính năng an toàn như: cảm biến vân tay đa điểm, mã số ảo, chìa khóa cơ chống cắt, chuông báo động,…

Để đi tới quyết định mua một bộ khóa thông minh chất lượng thì chúng ta cần tìm hiểu thật rõ về sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi và bảo hành cũng rất đáng được quan tâm bởi chỉ có thế thì lúc khóa bị lỗi hay gặp sự cố.

Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự hỗ trợ và giải quyết từ thương hiệu. Nên nhớ, dung lượng là điều kiện cần để có một bộ khóa thông minh tiện nghi trong tương lai nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *