KÊNH FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA KHÓA VÂN TAY ARCHER

Thời đại công nghệ số 4.0, mọi phương tiện truyền thông đại chúng đều được các công ty/doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng. Dành thời gian và tiền bạc để xây dựng thương hiệu trên chính các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Youtube, Zalo, Website,…

Vừa xây dựng thương hiệu, vừa để khách hàng tìm kiếm dễ dàng. Archer có mặt ở khắp nền tảng với những chương trình hấp dẫn, cập nhật những thông tin bổ ích. Kênh Fanpage chính thức: “Khóa Vân Tay Archer

Giao diện kênh Fanpage “Khóa Vân Tay Archer”

 

Là nơi để chúng tôi đăng tải những nội dung về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi. Đặc biệt, chương trình livestream của chúng tôi cũng được vô vàn sự đón nhận và theo dõi của cộng đồng ngành cửa nói chung và khách hàng trên toàn quốc nói riêng.

Thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Bài đăng về sản phẩm/dịch vụ

Mọi sản phẩm và chính sách dịch vụ đều được Archer cập nhật ngay trên các bài đăng có đi kèm hình ảnh hoặc video. Quý khách hàng có thể nhanh chóng nắm thông tin nhanh nhất.

Thông báo

Bài đăng thông báo danh sách khách hàng may mắn trúng quà

Trên kênh Fanpage, chúng tôi thông báo tất cả những nội dung muốn truyền tải tới khách hàng như thông báo lịch nghỉ lễ, sự kiện livestream, danh sách khách hàng trúng giải trong mini game và các thông báo mang nội dung quan trọng khác.

Livestream

Chương trình livestream hàng tháng

Nhằm kết nối cộng đồng ngành cửa và khách hàng trên khắp cả nước trong chuỗi chương trình livestream của chúng tôi. Bên cạnh đó, Archer mong muốn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để quý khách hàng có cơ hội rinh về hàng nghìn phần quà giá trị, ý nghĩa từ chúng tôi. Đây cũng được xem là một trong những sự thành công của Archer trong công cuộc này.

Hỗ trợ nhanh nhất

Hỗ trợ qua tin nhắn nhanh nhất

Chỉ cần quý khách có câu hỏi hay cần được tư vấn về sản phẩm thì Archer luôn sẵn sàng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Cam kết sẽ luôn có mặt khi quý khách cần. Bằng cách nhắn tin trực tiếp về Fanpage “Khóa Vân Tay Archer”, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Đây không chỉ là kênh Fanpage chính thức của Archer, đây còn là nơi để quý khách hàng tham gia những sự kiện và chương trình thú vị. Đừng quên, hãy Like và Theo dõi Fanpage “Khóa Vân Tay Archer” để được hòa chung vào cộng đồng ngành cửa trên khắp cả nước nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *