Chức năng mở cửa siêu tiện lợi thông qua Bluetooth Tuya

Trong một số hoàn cảnh, nếu bạn không thể trực tiếp mở cửa thì liệu rằng có chức năng nào giúp chúng ta có thể dễ dàng mở khóa mà không cần di chuyển trực tiếp tới cửa hay không?

Đến ngay với Archer để trải nghiệm tính năng vô cùng thông minh và tiện lợi này với bộ 3 siêu phẩm Khóa Vân Tay Archer.

Tính năng mở cửa thông qua Bluetooth Tuya

Ngoài những tính năng nổi trội khác như FaceID, vân tay, mật khẩu, chìa cơ, thẻ IC thì khóa vân tay Archer còn có 1 tính năng thông minh khác – đấy chính là mở khóa từ xa trong phạm vi cho phép thông qua ứng dụng Bluetooth Tuya có thể sử dụng cho khóa vân tay cửa sắt, khóa vân tay cửa gỗ, cửa nhôm kính và nhiều loại cửa khác.

Khóa thông minh Tuya là gì?

Khóa thông minh tuya được kết hợp thêm chức năng mở khóa từ xa thông qua kết nối bluetooth. Ngoài ra ứng dụng Tuya smart còn tích hợp thêm các tính năng quản lý mật khẩu, mã số, thẻ từ, chia sẻ quyền mở khóa, xem lại lịch sử mở khóa, kiểm tra pin, cập nhật vá lỗi phần mềm thường xuyên. Mọi hoạt động đều có thể thao tác trên app điện thoại vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

Cách sử dụng Bluetooth Tuya trên khóa vân tay

Bước 1: Tải app “Tuya Smart” về điện thoại (Hệ điều hành IOS thì tải từ App Store, hệ điều hành Android thì tải từ Google Play)

Bước 2: Đăng ký tài khoản (Đăng nhập nếu đã có tài khoản)

Bước 3: Tiến hành sử dụng tính năng thông qua app

Giao diện app trên 2 nền tảng

Tính năng mở cửa bằng ứng dụng Bluetooth Tuya giúp gia chủ tiết kiệm thời gian về khoảng cách cũng như dễ dàng mở cửa trong trường hợp khẩn cấp, khó di chuyển chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản qua điện thoại. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng trong phạm vi 20m từ bộ khóa đến điện thoại. Thao tác mở qua điện thoại cực kỳ tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng mà không cần tới trực tiếp cửa.

Khóa Vân Tay Archer chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hiện đại của tương lai. Hãy liên hệ với Archer nếu bạn cần được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *