Thiết kế thẩm mỹ của dòng khóa Archer mã A7S

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa vân tay với mẫu mã, tính năng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Nổi bật trong số này là dòng sản phẩm ổ khóa thông minh Archer A7S. Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc toàn bộ thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Điểm nổi bật của khóa vân tay Archer A7s

  • Một bộ ổ khóa thông minh đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố về công năng, chất lượng và giá cả thì yếu tố được gia chủ rất quan tâm chính là thẩm mỹ, ngoại hình thiết kế.

Mã A7 và A7s của Archer

  • Là thương hiệu khóa vân tay thông minh uy tín chính hãng tại Việt Nam, Archer không chỉ nhận được sự yêu thích của khách hàng về tính năng của nó, mà thiết kế cũng được đánh giá rất cao trong thị trường cửa vân tay hiện nay. Nổi bật với ngoại hình vô cùng thẩm mỹ của mã A7s.
  • Khoác trên mình bộ áo với 2 gam màu xu hướng Ghi xám và màu Đồng không bị lỗi thời, giúp bộ khóa vẫn thỏa sức tỏa sáng trong tương lai

2 gam màu xu thế

  • Đường nét mượt mà, đầy cuốn hút
  • Bề mặt sáng bóng, mang lại cho bộ cửa vẻ sang trọng, hiện đại
  • Archer đã nghiên cứu để cân đối các vị trí ở trên khóa sao cho hoàn mỹ nhất, phù hợp nhất để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho bộ khóa

Bộ khóa thực tế trên cửa nhà khách hàng

» Nếu gia chủ mong muốn tìm khóa vân tay nào tốt thì bộ khóa vân tay Archer A7s vừa đẹp, vừa mang lại công năng siêu thông minh, vừa bảo vệ an toàn ngôi nhà thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khóa vân tay vừa chất lượng vừa có ngoại hình bắt mắt cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *